I. GIỚI THIỆU & THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Thông báo: Hiện tại dịch vụ Vclip đã chuyển đổi đầu số 9234 sang 9022. Chi tiết liên hệ 1900545482 (1.000đ/phút)
- VClip là dịch vụ giúp bạn xem tải hoặc tặng Video Clip trực tiếp trên máy điện thoại di động qua mạng Vinaphone.
- Đầu số dịch vụ: 9022
- Wapsite dịch vụ: http://vclip.vn
- Vclip.vn là website cung cấp các video giải trí tổng hợp về nhiều lĩnh vực như: Âm nhạc, phim, thể thao, điện ảnh, phim hoạt hình, tin tức showbiz, hài, gameshow truyền hình ….. trên nền tảng mạng internet và mạng viễn thông di động giúp các Khách hàng có thể xem/tải video clip thuộc các lĩnh vực mà mình yêu thích ngay trên máy tính hoặc các thiết bị di động của mình.
Website thương mại điện tử Vclip.vn và các Khách hàng tham gia Website thương mại điện tử Vclip.vn đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

- Các điều khoản sử dụng này được qui định trên trang web Vclip.vn và sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa các Khách hàng và Vclip.vn liên quan tới hoạt động trên trang web Vclip.vn. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra tại website này. Vclip.vn có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và Khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung tại website thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc cá nhân tiếp tục sử dụng trang web sau khi Vclip.vn bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng bạn đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.

II. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
- Qua SMS: soạn DK TênGóiCước gửi 9022.
Tên Gói cước:
+ Gói VIP ngày
 Cú pháp: Y gửi 9022 hoặc 

                   DK V1 gửi 9022

 Giá cước: 2.000đ/ngày ( gia hạn hàng ngày )
+ Gói VIP tuần
 Cú pháp: DK V7
 Giá cước: 10.000đ/tuần ( gia hạn hàng tuần )
+ Gói VIP tháng
 Cú pháp: DK V30
 Giá cước: 30.000đ/tháng ( gia hạn hàng tháng )
- Đầu số dịch vụ: 9022
Ví dụ: Để đăng ký gói V1,

- Qua SMS, soạn DK V1 gửi 9022.
- Qua Wapsite/website: Truy cập http://Vclip.vn chọn Đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn.
- Qua Ứng dụng (App iOS, Google Play): Đăng nhập vào App vào mục Cá nhân trên Menu chọn Tài khoản, chọn Đăng ký và làm theo hướng dẫn

III. PHƯƠNG THỨC TÍNH CƯỚC
+ Với thuê bao trả sau: cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng
+ Với thuê bao trả trước: cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính
+ Ngày sử dụng dịch vụ được tính tròn 24h và được tính từ thời điểm đăng ký thành công.
- Đối với thuê bao đang sử dụng các gói cước V1, V7, V30:
+ Miễn cước ngày đầu tiên với các thuê bao đăng ký lần đầu hoặc đăng ký lại sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký gần nhất. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao bình thường nếu thuê bao không thực hiện hủy dịch vụ trong thời gian được miễn cước.
+ Cước gửi tin nhắn đến đầu số 9022: Miễn phí.
+ Cước Data (GPRS/3G): Miễn phí.

IV. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
Khi hệ thống nhận được lệnh xem/tải/tặng/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.
Vclip.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.
Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.
Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

V. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
- Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:
- Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để
Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Vclip.vn, chăm sóc Khách hàng;
Tính giá, cước sử dụng;
- Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện;
Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Vclip.vn;
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website Vclip.vn.
Thời gian lưu trữ: 05 năm
- Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website Vclip.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.
Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:
+ Đơn vị chủ quản website Vclip.vn.
+ Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng
+ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể
Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:
+ Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website Vclip.vn.
- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng
Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Vclip.vn được Vclip.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vclip.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Vclip.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Vclip.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Vclip.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Vclip.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

VI. MỘT SỐ CÚ PHÁP SỬ DỤNG DỊCH VỤ
1. Lấy mật khẩu: Soạn VCLIP MK gửi 9022
2. Nhận hướng dẫn sử dụng: Soạn TG gửi 9022
3. Hủy gói cước: Soạn HUY Têngóicước gửi 9022

VII. Thông tin công ty

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation)

Địa chỉ: P804, tầng 8, tòa nhà V.E.T, 98 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

DKKD: 0101380911 do Sở KHDT Hà Nội cấp 20/6/2003

Email: info@vega.com.vn

Tel: 04 37554190

Người chịu trách nhiệm nội dung : Ông Lê Hữu Toàn